Thiết kế web miễn
Khán giả phẫn nộ vì Phan Đình Tùng đã đến muộn còn tỏ thái độ coi thường ca sĩ hát lót

Khán giả phẫn nộ vì Phan Đình Tùng đã đến muộn còn tỏ thái độ coi thường ca sĩ hát lót


Trong khi đợi giọng ca “Nàng Giáng Tiên” đến, một ca sĩ trẻ đã phải hát 6 bài để sân khấu không “chết”. Nhưng khi có mặt, Phan Đình Tùng lại tỏ thái độ coi thường đàn em khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip với chủ đề: “Phan Đinh Tùng bắt nạt đàn em dù đến show muộn”.

Cụ thể, theo đoạn clip, trong một buổi biểu diễn gây quỹ từ thiện của Phan Đình Tùng tại Hạ Long diễn ra vào tối 17/6.

Nam ca sĩ đã có hành động xấu xí khi “cướp mic” của đàn em đang hát “câu giờ” vì Phan Đình Tùng đến muộn. Chưa kể, nam ca sĩ đầu trọc còn tỏ ra khinh khỉnh, trịch thượng vì mình là ngôi sao còn đàn em chỉ là một ca sĩ hát lót.

phandinhtung-1497810852573
Poster của chương trình

Theo thông tin từ những khán giả có mặt tại chương trình thì do Phan Đình Tùng đến muộn nên nam ca sĩ trẻ nói trên đã phải hát liên tục 6 bài để đợi đàn anh.

Khi anh này đang biểu diễn bài hát thứ 7 thì chủ nhân bản hit Ngôi sao lẻ loi xuất hiện. Lúc này, anh dùng những lời lẽ khó nghe để hỏi nam ca sĩ trẻ: “Em hát mấy bài rồi? Em tính tổ chức liveshow à?” khiến anh chàng vô cùng lúng túng.

Sau đó, cựu thành viên nhóm MTV còn đặt câu hỏi: “Khán giả có muốn nghe nữa không?” thì bất ngờ bị “muối mặt” vì những người có mặt tại chương trình đều ủng hộ nam ca sĩ trẻ làm Phan Đình Tùng phải bỏ mic và đi xuống phía dưới.

Rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc và không thể tin nam ca sĩ nổi tiếng lại có hành động khiếm nhã như trên. Vì rõ ràng anh là người sai khi đến muộn nhưng lại chẳng được một lời cảm ơn với người đã cứu sân khấu không bị “chết” mà lại cư xử vô văn hóa như vậy.

Một số ý kiến bình luận còn cho rằng, hy vọng một ngày nào đó, Phan Đình Tùng sẽ gặp phải bầu show đã mắng chửi ca sĩ Lưu Chí Vỹ trước đó thì anh mới có thể “chừa” bệnh ngôi sao của mình.

Hiện tại, phía Phan Đình Tùng chưa lên tiếng về sự việc này.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY