Thiết kế web miễn
Cô gái trẻ gọi điện kêu cứu trước khi bị cha dượng thiêu chết

Cô gái trẻ gọi điện kêu cứu trước khi bị cha dượng thiêu chết


Khi căn nhà bốc cháy, nạn nhân đã 2 lần lấy điện thoại gọi cho người dì nhưng người dì đã không kịp đến cứu cháu.

Theo thông tin trên báo Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày 30/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lưu Văn Bạt (52 tuổi, trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc) để điều tra làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân của đối tượng này là cháu Lưu Thị Mỹ Lệ (18 tuổi là con gái riêng của vợ Bạt).

Cuộc gọi lúc nửa đêm của cô gái trẻ bị thiêu sống
Lưu Văn Bạt tại cơ quan điều tra

Theo lời khai ban đầu của đối tượng Bạt, thời gian gần đây giữa Bạt và cháu Lưu Thị Mỹ Lệ xảy ra mâu thuẫn. Mỹ Lệ có lời lẽ xúc phạm Bạt và đòi đuổi Bạt ra khỏi nhà, vì thế Bạt nảy sinh ý định giết cháu Lệ.

Thông tin trên Người lao động đăng tải, khoảng 0h30 phút ngày 30/8, người dân tại ấp Phú Hòa, xã Hòa Hiệp nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà của Bạt. Khi tới nơi, phát hiện căn nhà Bạt cùng con riêng của vợ đang sống bốc cháy bên trong.

Người dân xung quanh đã tiến hành dập lửa, vào bên trong nhìn thấy Lệ bị bỏng nặng và nằm dưới sàn nhà. Lệ nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tuy nhiên do vết bỏng quá sâu nên không qua khỏi.

Cuộc gọi lúc nửa đêm của cô gái trẻ bị thiêu sống
Bên trong căn phòng nơi chị Lệ bị hại

Từ điện thoại của nạn nhân, cơ quan điều tra đã phát hiện ra cuộc gọi trước khi Lệ bị sát hại. Theo người dì của nạn nhân thì ở cuộc gọi thứ nhất Lệ báo “Nhà con bị cháy, dì cứu con”. Người dì đang chạy tới thì nhận được cuộc gọi thứ 2 của Lệ “Dì báo công an giúp con”. Sau đó, người dì gọi lại nhưng Lệ không còn nghe điện thoại.

Sau khi mai táng cho nạn nhân xong, cơ quan điều tra tiếp tục mời vợ của Bạt lên để làm việc.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY