Thiết kế web miễn
Cô gái Đắk Lắk nói về clip khỏa thân tắm tiền

Cô gái Đắk Lắk nói về clip khỏa thân tắm tiền


Thả 100 triệu đồng vào bồn tắm khỏa thân, cô gái Đắk Lắk bị “ném đá” tơi tả.

Ngày 29/7, clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái khỏa thân, nằm trong bồn tắm cỡ lớn, bao phủ xung quanh là tiền polymer mệnh giá 500.000 nghìn đồng được chia sẻ “rần rần” trên mạng xã hội.

Clip tắm khỏa thân trong tiền “gây sốc” cộng đồng mạng

Cô gái đeo kính đen vô tư uốn éo, lắc lư theo điệu nhạc, không ngại để lộ những phần nhạy cảm trên cơ thể. Chỉ sau 3 ngày đăng tải, clip đã hút hơn 700.000 lượt xem.

Hành động táo bạo của cô gái trẻ nhận phải vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Nhiều dân mạng bình luận, “cô gái này quá… điên khùng” và “hành động tắm khỏa thân trong tiền là phản cảm, thiếu văn hóa”. Một số khác đồn đoán, cô gái muốn nổi tiếng nên mới gây chú ý bằng hành động “gây sốc” này.

Liên hệ với chủ nhân của clip thì được biết, cô gái tắm khỏa thân trong tiền là Phan Lê Kim Phú (biệt danh Su Tây, sinh năm 1996, quê Đắk Lắk, hiện đang làm việc tại TP.HCM). Cô cho hay, tổng số tiền được đem ra tắm là 100 triệu đồng.

Clip được quay tại phòng tắm ở một khu resort nước ngoài, số tiền thả xuống bồn tắm chính là kinh phí cho chuyến du lịch của cô gái. Sau khi “chơi đùa chán chê” với những đồng tiền mệnh giá 500.000 đồng, cô hong khô chúng rồi xếp vào vali. “Tiền polymer mà, ướt sao được. Vớt lên, để khô một tí là lại dùng bình thường”, cô gái “thản nhiên” nói về hành động “gây sốc” của mình.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY