Thiết kế web miễn
Chị dâu đổ thuốc độc hại nhà em dâu

Chị dâu đổ thuốc độc hại nhà em dâu


Do mâu thuẫn với em dâu, nhân lúc không có ai ở nhà, chị dâu mang thuốc diệt cỏ từ nhà mình sang đổ vào bể nước sinh hoạt nhà người em.

Chiều 27/11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi xảy ra sự việc bể nước một nhà dân có hiện tượng lạ, nghi bị đổ thuốc độc, cơ quan điều tra đã khẩn trương xác minh, làm rõ sự việc.

Trong quá trình điều tra, công an phát hiện Quách Thị Thiệp (sinh năm 1972, trú tại thôn Phi Long, xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy) có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành thu thập chứng cứ, tài liệu và triệu tập lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Quách Thị Thiệp khai nhận do bực tức với em dâu là chị Bùi Thị Châu nên Thiệp đã nảy sinh ý định đổ thuốc diệt cỏ vào trong bể nước sinh hoạt của nhà chị Châu.

Bể nước sinh hoạt của gia đình chị Châu chuyển sang màu xanh thẫm
Bể nước sinh hoạt của gia đình chị Châu chuyển sang màu xanh thẫm

Sáng 21/11, khi gia đình chị Châu đi vắng, Thiệp đã lấy lọ thuốc diệt cỏ có sẵn trong nhà, đổ gần đầy 1 nắp lọ sau đó đi bộ sang nhà chị Châu đổ vào trong bể nước.

Thu thập thêm chứng cứ, cơ quan điều tra đã tiến hành thu giữ 1 lọ thuốc có dãn nhãn “Thuốc trừ cỏ cháy nhanh Fansiphan 200SL”, bên trong có chứa khoảng 1/2 lọ dung dịch màu xanh.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 21/11/2015, chị Bùi Thị Châu (sinh năm 1973, trú tại thôn Phi Long, xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đi làm về, khi vào nhà lấy gạo ra vo để chuẩn bị nấu cơm thì phát hiện nước trong bể nước sinh hoạt của gia đình có màu xanh, sủi bọt trắng.

Nghi có người đổ thuốc độc vào bể nước nên chị đã báo cáo cơ quan công an để tiến hành điều tra.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY