Thiết kế web miễn
Bị chồng cũ đâm chết vì mâu thuẫn chuyện nuôi con

Bị chồng cũ đâm chết vì mâu thuẫn chuyện nuôi con


Vợ cũ đón con gái về Huế ở nhưng không đưa trả nên Thạnh vào Huế đón con. Tại đây, Thạnh và vợ cũ mâu thuẫn nên thanh niên này đã dùng dao đâm, cắt cổ khiến vợ cũ tử vong.

Bị chồng cũ đâm chết vì mâu thuẫn chuyện nuôi con
Ngày 13/7, TAND tỉnh Thừa Thiên Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm lưu động, tuyên phạt bị cáo Ngô Ngọc Thạnh (SN 1988, trú xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế) mức án chung thân về tội Giết người.

Theo cáo trạng, Thạnh và chị Nguyễn Thị Lan (SN 1988, trú xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế) kết hôn và có một con gái chung. Do mâu thuẫn nên hai người ly dị. Tòa tuyên Thạnh được quyền nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con gái chung của hai người. Sau đó, Thạnh đưa con gái ra tỉnh Hà Nam sinh sống.

Tháng 10/2016, Lan đón con gái vào Huế chơi và hứa sẽ đứa trả nhưng sau đó thất hứa nhiều lần. Thạnh nhiều lần gọi điện yêu cầu Lan đưa con gái ra lại Hà Nam nhưng chị Lan từ chối và thách thức “tao không đem ra, con mi thì mi đem ra mà nuôi”. Thạnh tức giận đe dọa vợ cũ rằng: “Cho mi một tuần, tau vô đấm chết”.

Ngày 26/10, Thạnh từ Hà Nam vào Huế gặp chị Lan để giải quyết mâu thuẫn và đón con gái. Thạnh nhiều lần đến chỗ làm của chị Lan để tìm gặp nhưng không được.

Khoảng 18h ngày 27/10, Thạnh đến quán chè Cung Đình Huế (đường Nguyễn Huệ, TP Huế) để gặp vợ và hai bên xảy ra xô xát.

Thạnh lấy con dao thủ sẵn trong người đâm nhiều vào vùng ngực, đầu, mặt và hai vai của chị Lan. Sau đó, Thạnh tiếp tục giằng lấy con dao trong tay chị Lan rồi cắt vào cổ chị.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đã tử vong vào ngày 3/11/2016.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY